บาเยิร์น ไม่อนุมัติ การลาออกของ ฮันซี่ ฟลิค

0
20
บาเยิร์น ไม่อนุมัติ การลาออกของ ฮันซี่ ฟลิค

บาเยิร์น มิวนิค ประกาศชัดเจนยังไม่อนุมัติการลาออกของ ฮันซี่ ฟลิค ที่ประกาศช็อกหลังเกมที่ต้นสังกัดสอย โวล์ฟสบวร์ก เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยระบุจะมีการนัดพูดคุยกันอย่างเป็นทางการหลังเกมปะทะ ไมนซ์ ในช่วงสัปดาห์หน้า เพื่อหาขอยุติที่ดีที่สุด
บาเยิร์น มิวนิค มหาอำนาจลูกหนังแห่งศึกบุนเดสลีกา เยอรมนี ยืนยันยังไม่อนุมัติคำลาออกฝ่ายเดียวของ ฮันซี่ ฟลิค เทรนเนอร์คนเก่ง โดยเจ้าตัวประกาศอำลาตำแหน่งนายใหญ่ “เสือใต้” หลังนำต้นสังกัดปราบ เฟาเอฟแอล โวล์ฟสบวร์ก 3-2 เกมลีกเมื่อวันเสาร์ที่ 17 เมษายน ที่ผ่านมา

กุนซือชาวเยอรมัน ทำเรื่องที่สาวก “เสือใต้” ต้องช็อก เมื่อออกมายืนยันว่าเขาต้องการที่จะอำลาเก้าอี้เทรนเนอร์ในถิ่นอัลลิอันซ์ อารีน่า หลังจบฤดูกาลนี้ทันที ทั้งๆ ที่ยังเหลือสัญญากับสโมสร 2 ปีโดยเหตุผลมีการแฉว่า ฟลิค มีความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยจะดีนักกับ ฮาซาน ซาลิฮามิดซิช ผู้อำนวยการกีฬา และมีความเป็นไปได้ว่าเป้าหมายต่อไปของเขาก็คือรับงานคุมทีมชาติเยอรมนี ต่อจาก โยอาคิม เลิฟ หลังจบศึก ยูโร 2020

อย่างไรก็ตามเรื่องนี้บอร์ดบริหารบาเยิร์น ยังไม่ยอมอนุมัติคำลาออกของเจ้าตัว และเตรียมที่จะมีการนัดพูดคุยกันหลังเกมที่สโมสรจะพบกับ ไมนซ์ ในวันเสาร์ที่ 24 เมษายนนี้ โดยแถลงการณ์ของทีมระบุว่า “เอฟซี บาเยิร์น ไม่อนุมัติคำแถลงฝ่ายเดียวจากฮันซี่ ฟลิค และจะมีการพูดคุยกันเหมือนที่เคยทำหลังเกมกับไมนซ์”

“ฮันซี่ ฟลิค ได้แจ้งกับบอร์ดบริหารบาเยิร์น มิวนิค เกี่ยวกับเรื่องคำร้องของลาออกในช่วงระหว่างสัปดาห์ ฮันซี่ ฟลิค กับ เอฟซี บาเยิร์น ตกลงกันว่าจะให้ความสำคัญกับเกมที่พบกับ เฟาเอฟแอล โวล์ฟบวร์ก, ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น (20 เม.ย.) และ ไมนซ์ 05 (24 เม.ย.) เพื่อทำให้ทีมไม่เสียสมาธิใน 3 เกมสำคัญนี้” แถลงการณ์ฉบับเดิม ระบุ

www.747foru.com
ดูหนัง
พริตตี้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here